Triển lãm kim loại bột quốc tế lần thứ 15 của Trung Quốc đã kết thúc thành công vào ngày 2 tháng 6!

October 19, 2023

 

Triển lãm kim loại bột quốc tế Trung Quốc lần thứ 15, Carbide xi măng và gốm cao cấp đã kết thúc thành công vào ngày 2 tháng 6!Ba ngày triển lãm, các nhà triển lãm và du khách từ khắp nơi trên đất nước đã đến sự kiện như đã hứa.

 

Các sản phẩm chính được trưng bày là bột alumina đốt cháy, bột granulation gốm lớp 95, lớp 96, lớp 99, bột alumina bộ lọc gốm 5G v.v.nhân viên nhiệt tình giải thích các điểm nổi bật của sản phẩm cho mỗi khách hàng, lắng nghe cẩn thận nhu cầu của họ, trả lời câu hỏi của họ, và cố gắng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng,để mọi người có thể hiểu rõ hơn về các lĩnh vực ứng dụng và lợi thế kỹ thuật của sản phẩm của chúng tôi.

 

Tiến sĩ Biegerl, kỹ sư cấp cao của NABALTEC, Đức,cũng đã thực hiện một bài thuyết trình sản phẩm mới có tựa đề "Làm thế nào các vật liệu Al2O3 tối ưu hóa có thể cải thiện khả năng chế biến trong sản xuất gốm" trong triển lãmTrong triển lãm, Tiến sĩ Biegerl, một kỹ sư cao cấp từ NABALTEC, Đức, cũng đã đưa ra một bài thuyết trình về "Làm thế nào các vật liệu Al2O3 tối ưu hóa có thể cải thiện khả năng chế biến trong sản xuất gốm.Các sản phẩm mới được phát triển đã cải thiện hiệu suất của chúng và an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

 

Hội chợ đã kết thúc thành công, Huitai Ceramics rất biết ơn được gặp bạn ở đây.cho khách hàng để giải quyết vấn đề, cho khách hàng tạo ra giá trị" triết lý kinh doanh đi tay trong tay với bạn. mong được gặp lại!

tin tức mới nhất của công ty về Triển lãm kim loại bột quốc tế lần thứ 15 của Trung Quốc đã kết thúc thành công vào ngày 2 tháng 6!  0