งานแสดงสินค้าโลหะขี้ผง คาร์ไบด์ซีเมนท์ และเซรามิกที่ผ่านการจัดที่ประเทศจีน ครั้งที่ 15 จบสําเร็จในวันที่ 2 มิถุนายน

October 19, 2023

 

งานแสดงสินค้าโลหะแป้ง คาร์ไบด์ซีเมนท์ และเซรามิคระดับสูง ครั้งที่ 15 จีน จบสําเร็จในวันที่ 2 มิถุนายนการจัดนิทรรศการ 3 วัน, ผู้จัดแสดงและผู้เข้าชมจากทั่วประเทศได้มาที่งานดังที่สัญญาไว้

 

ผลิตภัณฑ์หลักที่นําเสนอคือผงอะลูมิเนียที่เผาผลาญ, ขนาด 95 เกรด, 96 เกรด, 99 เกรด ขนาดผงอะลูมิเนียการกรองเซรามิก, 5G สารกรองอะลูมิเนียผงเซรามิกและอื่น ๆ.พนักงานอธิบายผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าทุกคน, ได้ฟังความต้องการของพวกเขาอย่างละเอียด ตอบคําถามของพวกเขา และพยายามที่จะให้บริการที่มืออาชีพที่สุดสําหรับลูกค้าเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าใจด้านการใช้งานและข้อดีทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ของเราได้มากขึ้น.

 

ดร.บีเกอร์ล วิศวกรระดับสูงของ NABALTEC เยอรมนียังทําการนําเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีชื่อว่า "วิธีการ Al2O3 ที่ดีที่สุดสามารถปรับปรุงการประมวลผลในการผลิตเซรามิก"ในระหว่างการจัดนิทรรศการ ดร. Biegerl วิศวกรระดับสูงจาก NABALTEC ประเทศเยอรมนี ยังได้นําเสนอเรื่อง "วิธีการที่วัสดุ Al2O3 ที่ปรับปรุงได้ดีขึ้นสามารถปรับปรุงความสามารถในการผลิตเซรามิกได้อย่างไร"ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาใหม่ได้ปรับปรุงการทํางานของพวกเขามากขึ้น และปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น.

 

งานแสดงผลงานจบลงอย่างสําเร็จ ฮิวไทเซรามิกส์ยินดีที่ได้พบคุณที่นี่สําหรับลูกค้าเพื่อแก้ปัญหาเพื่อให้ลูกค้าสร้างคุณค่า" ปรัชญาธุรกิจที่จะไปพร้อมกับคุณ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานแสดงสินค้าโลหะขี้ผง คาร์ไบด์ซีเมนท์ และเซรามิกที่ผ่านการจัดที่ประเทศจีน ครั้งที่ 15 จบสําเร็จในวันที่ 2 มิถุนายน  0