Sức mạnh mài mòn cao Ceramic Blasting Abrasive ZrO2 Thành phần hóa học

Place of Origin Changsha China
Hàng hiệu Fine-tech
Chứng nhận ISO9001
Số mô hình Z425
Minimum Order Quantity 500KG
Giá bán Negotation
Packaging Details 25kg/barrel, 25kg/bag, 1t/pallet
Delivery Time 5-15 work days
Payment Terms L/C, T/T
Supply Ability 2000t per year

Contact me for free samples and coupons.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hình dạng hình cầu Màu sắc Màu trắng
tứ giác 68% thiết bị mặc Mức thấp
Kích thước hạt 425-600μm Vật liệu Gốm sứ
Điểm nổi bật

ZrO2 Phương tiện thổi mài thô

,

600um Ceramic Blasting Abrasive

,

Điều trị bề mặt Ceramic Blasting Abrasive

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

Các loại hạt gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch gạch

Các thành phần chính của ceramic shot là zirconia, chủ yếu được sử dụng để xử lý bề mặt như phun cát và bắn phá.Quá trình sản xuất các vỏ gốm là nấu chảy cát zircon nhập khẩu chất lượng cao thành chất lỏng ở nhiệt độ caoCác quả cầu gốm zirconia được sàng lọc và loại bỏ bằng cách tách từ để có được các hạt có độ tròn cao, độ bền cao và kích thước hạt đồng đều.Các hạt hình cầu của mẩu gốm có thể đạt được độ sáng bề mặt tốt hơn trong quá trình xả cátNó được sử dụng rộng rãi để xả cát và xử lý bề mặt của các bộ phận hàng không, tấm thép không gỉ, các bộ phận cấu trúc, đồ dùng bếp bằng thép không gỉ,thiết bị y tế, điện thoại di động / vỏ máy tính xách tay, khung ô tô / động cơ, thiết bị thể thao và các ngành công nghiệp khác.

Ứng dụng:

1. lĩnh vực ô tô: đạn gốm có thể được sử dụng để làm sạch bề mặt và deburring của Automotive Engine Castings;Nó được sử dụng để làm sạch các hàn và các điểm hàn trên sàn xe và chuẩn bị cho phun tiếp theo; Được sử dụng để tháo vòi của xuân ô tô để cải thiện tuổi thọ mệt mỏi.Nó được sử dụng để làm đẹp và phun cát bánh xe ô tô hợp kim nhôm để loại bỏ căng thẳng và cải thiện khả năng chống va chạm.

2. khuôn và gia công: được sử dụng để thổi cát khuôn thép không gỉ, khuôn đồng và khuôn hợp kim nhôm, chẳng hạn như khuôn lốp xe, khuôn tiêm và khuôn đúc, để cải thiện kết thúc bề mặt.Làm sạch flash và burr của các bộ phận máy móc.

3- Dòng thiết bị điện tử: Ceramic shot được sử dụng để xả cát cho vỏ điện thoại di động, máy tính bảng và đồng hồ làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép không gỉ.Nó có thể điều chỉnh độ thô và độ bóng của bề mặt theo yêu cầu, và có đặc tính chống vân tay.

4- Công nghiệp dụng cụ bếp: nó được sử dụng để xả cát cho các dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ chất lượng cao, đáy chảo, muỗng súp và các sản phẩm khác,cho các sản phẩm kết cấu kim loại tinh tế và một khả năng kháng khuẩn nhất định.

5Ngành công nghiệp sản phẩm thủy tinh: được sử dụng để xử lý hạt nhân hóa thủy tinh, thay thế quá trình khắc hóa học axit hydrofluoric để ngăn ngừa ô nhiễm.

 

Ưu điểm

Các hạt gốm được làm bằng bột zirconia chất lượng cao làm nguyên liệu thô, và các hạt gốm có khả năng chống cơ khí mạnh mẽ và độ dẻo dai cao do cấu trúc vi mô đặc biệt tinh tế của chúng,vì vậy nó rất phù hợp cho việc thổi, đánh bóng và đánh bóng trong quá trình sản xuất và bảo trì các bộ phận kim loại.

 

Các chất liệu thổi cát bằng hạt gốm là các chất liệu thổi cát dựa trên zirconia có độ cứng cao và bề mặt mịn.tháo vỏ, xử lý trước bề mặt trong quá trình sản xuất và bảo trì các bộ phận kim loại.

 

1) Cát gốm có cấu trúc vi mô đặc biệt bao gồm zirconia tinh thể (ZrO2) nhúng trong ma trận thủy tinh.

①Độ cứng cao có thể truyền hiệu quả năng lượng của điểm va chạm.

②Độ cứng cao để đảm bảo sự ổn định của môi trường thông qua hàng trăm chu kỳ phun cát.

③Không gây ô nhiễm cho bề mặt được xử lý.

④. Rất ít bụi được tạo ra để đảm bảo hiệu quả sản xuất và hạn chế giảm nước mắt trên thiết bị phun cát.

Bao bì và vận chuyển:

Bao bì và vận chuyển

Chất mài phun gốm thường được đóng gói trong túi 25kg hoặc túi siêu 1000kg. Các túi sau đó được đặt trên pallet và được bảo mật bằng bao bì co lại để đảm bảo vận chuyển an toàn.chất mài mòn cũng có thể được giao hàng hàng không bằng xe tăng hoặc xe lửa.

Đối với các đơn đặt hàng quốc tế, các túi thường được tải lên pallet bằng gỗ và sau đó được đặt trong một thùng chứa vận chuyển.Các container sau đó được niêm phong và vận chuyển bằng tàu biển đến đích mong muốn.

Các sắp xếp đặc biệt về đóng gói và vận chuyển có thể được thực hiện theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Xin lưu ý rằng việc xử lý và lưu trữ đúng loại mài xẻo thổi gốm là rất quan trọng để duy trì chất lượng và hiệu suất của nó.khu vực được che phủ và tránh tiếp xúc lâu dài với độ ẩm.

 

FAQ:

 • Q: Tên thương hiệu của sản phẩm này là gì?
  A: Tên thương hiệu của sản phẩm này là Fine-tech.
 • Q: Số mẫu của sản phẩm này là gì?
  A: Số mô hình của sản phẩm này là Z425
 • Q: Sản phẩm này được sản xuất ở đâu?
  A: Sản phẩm này được sản xuất tại Changsha, Trung Quốc.
 • Q: Sản phẩm này có được chứng nhận không?
  A: Vâng, sản phẩm này được chứng nhận với ISO9001.
 • Q: Số lượng đặt hàng tối thiểu cho sản phẩm này là bao nhiêu?
  A: Số lượng đặt hàng tối thiểu cho sản phẩm này là 500KG.
 • Q: Giá có thể đàm phán cho sản phẩm này không?
  A: Vâng, giá của sản phẩm này có thể đàm phán.
 • Q: Sản phẩm này được đóng gói như thế nào?
  A: Sản phẩm này được đóng gói trong 25kg / thùng, 25kg / túi hoặc 1t / pallet.
 • Q: Phải mất bao lâu để giao sản phẩm này?
  A: Thời gian giao hàng cho sản phẩm này là 5-15 ngày làm việc.
 • Q: Những điều khoản thanh toán cho sản phẩm này là gì?
  A: Các điều khoản thanh toán cho sản phẩm này là L / C và T / T.
 • Q: Khả năng cung cấp cho sản phẩm này là bao nhiêu?
  A: Khả năng cung cấp cho sản phẩm này là 2000t mỗi năm.